เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

บริษัท ท็อปแวลู คอร์ปอเรท จำกัด เปิดให้บริการเมื่อ พฤศจิกายน ปี 2014 ด้วยทุนจดทะเบียนบริษัท 200 ล้านบาท มีสำนักงานตั้งอยู่ที่ชั้น 17 เลขที่ 50 อาคาร จีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา จังหวัดกรุงเทพฯ มีสำนักงานใหญ่และคลังสินค้า ตั้งอยู่ในนิคมอุตสาหกรรมสินสาคร ตำบลโคกขาม อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร

topvalue.com ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ที่รวบรวมสินค้าคุณภาพจากแบรนด์ชั้นนำ มีสินค้ามากมายหลายรายการ ที่ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค โดยดำเนินธุรกิจในรูปแบบ B2C คือรับสินค้ามาจากผู้ผลิตโดยตรง นำมาจัดจำหน่ายให้ผู้บริโภคผ่านเว็บไซต์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย (ERP) พร้อมให้บริการด้วยทีมงานมืออาชีพ และดำเนินงานภายใต้วิสัยทัศน์ที่ว่า “ของแท้ ของเร็ว ของถูก”

ของแท้ – topvalue มีทีมงานคอยตรวจรับสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง ด้วยความพิถีพิถัน ให้คุณมั่นใจได้ เพราะสินค้าทุกชิ้นต้องผ่านมาตรฐาน ต้องเป็นของแท้ เป็นสินค้าใหม่ ไม่ชำรุด และไม่มีตำหนิ หากเจอสินค้าปลอมหรือมีปัญหาการใช้งาน สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ภายใน 7 วัน

ของเร็ว – topvalue มีทีมงานมืออาชีพคอยดูแลอยู่ตลอดเวลาในทุกแผนก โดยสินค้าส่วนใหญ่จะได้รับการจัดส่งในวันถัดไปทันที จัดส่งถึงมือคุณอย่างรวดเร็วด้วยบริการขนส่งชั้นนำจาก topvalue Express, KERRY Express, CJ Logistics และไปรษณีย์ไทย รวมถึงมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการตอบทุกข้อสงสัยให้คุณอย่างทันท่วงที

ของถูก – topvalue มีสินค้าที่ราคาถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าทั่วไป เพราะเรามีคลังเก็บสินค้าเป็นของตัวเอง จึงสามารถซื้อสินค้ามาเก็บได้ในปริมาณมาก รวมถึงเรามีระบบจัดการภายในที่มีคุณภาพ ทำให้ไม่มีค่าบริหารจัดการในส่วนอื่น ๆ เพิ่ม ส่งผลให้สินค้ามีราคาถูกมากยิ่งขึ้น

นอกจากนี้ topvalue ยังมีบริการด้านการชำระเงินที่หลากหลาย ทั้งบัตรเครดิต, Internet Banking, ชำระเงินผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร, ระบบผ่อนชำระ และยังสามารถตรวจรับสินค้าก่อนได้ ด้วยบริการเก็บเงินปลายทาง หากสินค้ามีปัญหา สามารถเปลี่ยนหรือคืนได้ใน 7 วัน มีการรับประกันสินค้า 1 – 5 ปี และพร้อมให้บริการคุณ ด้วยบริการหลังการขาย

และ topvalue ยังมีโปรโมชั่นและสิทธิพิเศษร่วมกับ Partner กลุ่มบริษัทชั้นนำอีกมากมาย

ความสำเร็จของเรา