รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

คำถามที่พบบ่อย

Q: สมัครสมาชิกกับ topvalue อย่างไร ?
A: การสมัครสมาชิกกับ topvalue ทำได้ทั้งหมด 3 วิธี ได้แก่
 • สมัครผ่าน E-mail ธรรมดา : คลิกที่ สมาชิก > จัดการบัญชี > Register Now จากนั้นกรอกชื่อจริง นามสกุล อีเมล รหัสผ่าน และกด Submit
 • สมัครด้วยการล็อกอินเข้าบัญชีFacebook: คลิกที่ สมาชิก > จัดการบัญชี > Facebook Sign in
 • สมัครด้วยการล็อกอินเข้าบัญชีGoogle+: คลิกที่ สมาชิก > จัดการบัญชี > Google Sign in
Q: หากลืมรหัสผ่าน (Password) จะทำอย่างไร
A: กรณีลืมรหัสผ่าน ให้คลิกเข้าสู่ระบบ จะมีหน้าต่างเข้าสู่ระบบขึ้นมา ให้ทำการกดลืมรหัสผ่านด้านซ้ายล่าง จะมีช่องสำหรับกรอก Email ให้ทำการกรอก Email ของท่าน กดปุ่มยืนยัน จากนั้นระบบจะส่งลิงค์เพื่อสร้าง Password ใหม่ไปยัง Email ที่ท่านกรอก
Q: สินค้าที่ในเว็บไซต์เป็นของแท้หรือไม่ ?
A: สินค้าทุกชิ้นที่จำหน่ายในเว็บไซต์ topvalue.com เป็นสินค้าแท้ 100% ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง น้ำหอม เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า หากท่านพบว่าสินค้าที่ซื้อไปไม่ใช่ของแท้ ทางเรายินดีคืนเงิน 2 เท่า
Q: สั่งซื้อสินค้าอย่างไร ?
A: ท่านสามารถเข้าไปศึกษาวิธีการสั่งซื้อสินค้าได้ที่นี้ >>> วิธีสั่งซื้อสินค้า
Q: สินค้ายังไม่มาถึงภายในเวลาที่กำหนด ต้องทำอย่างไร ?
A: topvalue ยินดีตรวจสอบให้ท่าน สามารถติดต่อเราได้ที่
 • เบอร์โทรศัพท์: 034-452217 ถึง 8 / 098-8248824
 • Line ID: @topvalue.com
 • Facebook: www.facebook.com/topvalue
 • E-mail: cs@topvalue.com
Q: ต้องการติดตามสถานะรายการสั่งซื้อ ต้องทำอย่างไร ?
A: ท่านสามารถตรวจสอบว่ารายการที่ท่านสั่งซื้ออยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว โดยการเข้าสู่ระบบ จากนั้นคลิกที่ จัดการบัญชี หรือ คลิกที่นี่
Q: ต้องทำอย่างไรหากต้องการเปลี่ยนแปลง/ยกเลิกคำสั่งซื้อที่ได้สั่งไปแล้ว
A: ท่านสามารถตรวจสอบว่ารายการที่ท่านสั่งซื้ออยู่ในขั้นตอนไหนแล้ว โดยการเข้าสู่ระบบ จากนั้นคลิกที่ จัดการบัญชี หรือ คลิกที่นี่
Q: มีค่าจัดส่งสินค้าหรือไม่ ?
A: ทาง topvalue มีบริการจัดส่งฟรีในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล เมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 499 บาทขึ้นไป โดยที่น้ำหนักสินค้ารวมต้องไม่เกิน 5 กิโลกรัม และบริการจัดส่งฟรีทั่วประเทศเมื่อท่านสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 799 บาทขึ้นไป โดยที่น้ำหนักสินค้ารวมต้องไม่เกิน 5 กิโลกรัม ในกรณีที่น้ำหนักสินค้ารวมเกิน 5 กิโลกรัม ค่าขนส่งจะคำนวณตามน้ำหนักที่เกินมาของสินค้า ตามอัตราต่อไปนี้ ในเขตกรุงเทพและปริมณทล น้ำหนักที่เกินจะมีค่าจัดส่งกิโลกรัมละ 10 บาท สำหรับต่างจังหวัด น้ำหนักที่เกินจะมีค่าขนส่งกิโลกรัมละ 25 บาท
Q: ระยะเวลาในการจัดส่งนานเท่าใด ?
A: หลังจากทางทีมงานได้รับการชำระเงินค่าสินค้าจากทางลูกค้าแล้ว เราจะทำการจัดส่งสินค้า ให้คุณลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง คุณลูกค้าจะได้รับสินค้า ภายใน 2-7 วันทำการ (ไม่รวมเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
หมายเหตุ*: ระยะเวลาขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่ง
Q: ชำระเงินอย่างไร ?
A: ช่องทางการชำระเงินของ topvalue มีดังนี้
 • ชำระเงินปลายทาง เมื่อคุณลูกค้าทำการสั่งซื้อสินค้าตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป สามารถเลือกวิธีการชำระเงินแบบเก็บเงินปลายทาง(Cash-on-Delivery)ได้
 • ชำระเงินผ่านบัตร ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตหรือเดบิตธนาคารใด ก็สามารถชำระได้
 • ชำระผ่าน Line Pay
 • ชำระเงินผ่าน Counter Service ชำระเงินที่ร้านสะดวกซื้อและจุดบริการกว่า 10,000 แห่งทั่วประเทศ(ยอดชำระไม่เกิน 30,000 บาท)
Q: หากต้องการเปลี่ยนหรือคืนสินค้า จะต้องเปลี่ยนหรือคืนสินค้าภายในกี่วัน
A: Topvalue ยินดีให้ท่านเปลี่ยนสินค้าหรือคืนเงินได้ ภายใน 7 วัน หลังจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า โดยจะต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของบริษัท หากการคืน/เปลี่ยนสินค้าไม่เป็นไปตามเงื่อนไข ทางเราจะไม่สามารถคืน/เปลี่ยนสินค้าให้กับคุณลูกค้าได้ >>> เงื่อนไขการคืน/เปลี่ยนสินค้า
Q: ใครเป็นผู้จ่ายค่าจัดส่งสินค้า ในกรณีที่มีการคืนสินค้า ?
A: ในกรณีที่มีการคืนสินค้า จะแบ่งกรณีเป็น 2กรณี คือ
 • ในกรณีที่สินค้าเกิดความเสียหายที่เกิดจากความผิดพลาดต่างๆก่อนสินค้าจะถึงมือลูกค้า อาทิ ผิดไซส์ ผิดสี สินค้าเสียหาย เป็นต้น ทางเรายินดีที่จะเป็นผู้รับผิดชอบค่าจัดส่งสินค้าเอง
 • ในกรณีที่ลูกค้าไม่พึงพอใจในตัวสินค้า ต้องการที่จะทำการเปลี่ยน หรือคืนสินค้า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในการจัดส่งเอง
Q: กรณีขอคืนเงินใช้เวลาเท่าใด ?
A: ภายใน 7-14 วันทำการ นับจากวันที่บริษัทฯได้ทำการตรวจสอบและยืนยันการรับคืนสินค้า