รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

Sarah Jessica Parker Lovely Gift Set 3 items

1

พิเศษ: 1,990 บาท

ราคาปกติ: 3,900 บาท

48%

(Include VAT)

รายละเอียด

รายละเอียด

แนะนำสินค้า

Sarah Jessica Parker Lovely Gift Set 3 items

ชุดของขวัญสุดพิเศษ จาก Sarah Jessica Parker ที่รวมผลิตภัณฑ์ความหอม และดูแลผิวกาย ให้คุณได้สำผัสความหอมละมุนละไม อ่อนหวาน แสนน่ารัก กลิ่นหอมเย้ายวนและสัมผัสอันนุ่มละมุนละไม อ่อนหวาน แสนน่ารัก นี่คือหญิงสาวผู้เป็นแรงบันดาลใจ Lovely Sarah Jessica Parker น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่สะท้อนความคลาสสิกของแฟชั่น เป็นอมตะ ไร้กาลเวลา โดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใคร

รายละเอียดผลิตภัณฑ์

  • Sarah Jessica Parker Lovely Eau De Parfum Spray 100ml กลิ่นหอมเย้ายวนและสัมผัสอันนุ่มละมุนละไม อ่อนหวาน แสนน่ารัก นี่คือหญิงสาวผู้เป็นแรงบันดาลใจ Lovely Sarah Jessica Parker น้ำหอมใหม่ล่าสุดที่สะท้อนความคลาสสิกของแฟชั่น เป็นอมตะ ไร้กาลเวลา โดดเด่น ไม่ซ้ำแบบใคร ทันสมัยและเปี่ยมรสนิยม บ่งบอกถึงความเป็นตัวของตัวเอง กลิ่นที่ผสมผสานจาก กล้วยไม้ เหล้ามาตินีและแอปเปิ้ล เข้ากับหอมสดชื่นจากส้มแมนดาริน เบอร์กาม็อต และไม้หอม Pearwood ผนวกกับความหอมของพัตชูลี และเสริมความเย้ายวนด้วย Sensuous Cedar
  • Sarah Jessica Parker Lovely Gentle Bath And Shower Gel 200ml เจลอาบน้ำกลิ่นหอมสดชื่นละมุน เนื้อเนียนฟองนุ่ม กลิ่นที่ผสมผสานระหว่างดอกไม้ เป็นจลอาบน้ำกลิ่นหอมที่ให้อารมณ์ หอมละมุน แถมความสดชื่น ผิวสะอาดชุ่มชื่นตลอดวัน
  • Sarah Jessica Parker Soft Body Lotion 200ml ​โลชั่นที่ช่วยให้ผิวพรรณของคุณชุ่มชื้น นุ่มนวล น่าสัมผัส กลิ่นหอมอ่อนๆ ของโลชั่นจะช่วยให้ผิวคุณรู้สึกสดชื่นและเนียนนุ่ม โลชั่นมีกลิ่นหอมเฉกเช่นน้ำหอม Sarah Jessica Parker Lovely Eau De Parfum Spray ผิวพรรณชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอม ถึงความสดใส มีรสนิยม ความหรูหรา อย่างชัดเจน

ชุดของขวัญประกอบด้วย

  • Sarah Jessica Parker Lovely Eau De Parfum Spray 100ml
  • Sarah Jessica Parker Lovely Gentle Bath And Shower Gel 200ml
  • ​Sarah Jessica Parker Soft Body Lotion 200ml

รูปภาพสินค้า

รูปผลิตภัณฑ์

Additional Information

Additional Information

แบรนด์ Sarah
น้ำหนัก 100.0000
ประเทศต้นกำเนิด ประเทศสหรัฐอเมริกา
จุดเด่น หอมละมุนละไม อ่อนหวาน แสนน่ารัก
อายุการใช้งาน 3 ปี หลังการใช้งานครั้งแรก

แบ่งปันความเห็นของคุณเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้!

เขียนรีวิว
    กรุณารอสักครู๋...