รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

การจัดส่งสินค้า

1การจัดส่งฟรี
- จัดส่งฟรี ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี และสมุทรสาคร) เมื่อซื้อสินค้ามูลค่ารวม 299 บาท ขึ้นไป / รายการสั่งซื้อ
- จัดส่งฟรี ในพื้นที่ต่างจัดหวัด ทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้ามูลค่ารวม 799 บาท ขึ้นไป / รายการสั่งซื้อ
- กรณีซื้อสินค้ามูลค่าไม่ถึงตามที่กำหนด / รายการสั่งซื้อ ลูกค้าต้องเสียค่าจัดส่ง เริ่มต้นที่ 45 บาท
- Voucher หรือคูปองส่วนลดอื่น ๆ ไม่สามารถใช้ร่วมกับค่าจัดส่งสินค้าได้
2ระยะเวลาการจัดส่งสินค้า
หลังจากทางบริษัทฯ ได้รับยืนยันรายการสั่งซื้อจากทางลูกค้าแล้ว บริษัทฯ จะจัดส่งสินค้า ให้ถึงมือลูกค้าโดยเร็วที่สุด โดยลูกค้าจะได้รับสินค้า ภายใน 1 – 3 วันทำการ (ไม่รวมวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
บริษัทฯ ให้บริการจัดส่งสินค้าในเวลาทำการ วันจันทร์ – ศุกร์ (จัดส่งทั่วประเทศ) ช่วงเวลา 10:00 น. – 17:00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ (จัดส่งเฉพาะเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล) ช่วงเวลา 11.00 – 15.00 น. (ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์)
หมายเหตุ*: ระยะเวลาการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับระยะทางในการขนส่งด้วย
3ขนส่งที่เราใช้บริการ
 
4เก็บเงินปลายทาง
- สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทางได้ ในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล (นนทบุรี สมุทรปราการ ปทุมธานี และสมุทรสาคร) เมื่อซื้อสินค้ามูลค่ารวม 299 บาท ขึ้นไป / รายการสั่งซื้อ
- สามารถใช้บริการเก็บเงินปลายทาง ในพื้นที่ต่างจัดหวัด ทั่วประเทศ เมื่อซื้อสินค้ามูลค่ารวม 799 บาท ขึ้นไป / รายการสั่งซื้อ
5ราคาค่าขนส่ง

หมายเหตุ*: วิธีจัดส่งโดยไปรษณีย์ไทยสามารถเลือกใช้ได้เฉพาะสินค้าทั่วไป ที่มีน้ำหนักรวมไม่เกิน 3 กิโลกรัม และสินค้าหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่น้ำหนักไม่เกิน 1 กิโลกรัมเท่านั้น