รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

Puritan's Pride Sleep Complex Gummy with Melatonin & L-Theanine 60 Gummies

1

พิเศษ: 590 บาท

ราคาปกติ: 850 บาท

30%

(Include VAT)

OR
รายละเอียด

รายละเอียด

แนะนำสินค้า

Puritan's Pride Sleep Complex Gummy with Melatonin & L-Theanine 60 Gummies

Puritan's Pride Sleep Complex Gummy with Melatonin & L-Theanine / 60 Gummies ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสองพลังบวก รสอร่อย รับประทานง่าย มีเมลาโทนิน เพิ่มแอล-เธียนีน เพื่อการนอนหลับที่ลึกและสบาย หมดความกังวลกับความเครียดได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะนอนไม่หลับจาก Jetlag หรือจากความกังวล ความเครียดใดๆก็ตาม Sleep Complex Gummy with Melatonin & L-Theanine ก็สามารถช่วยในการนอนหลับเป็นไปได้ง่ายเพราะมีส่วนผสมของ Melatonin ที่มีส่วนช่วยในการนอนหลับอยู่แล้ว แถมยังเติม L-Theanine ที่เป็นกรดอะมิโนชนิดหนึ่ง ที่เกี่ยวข้องกับกระแสประสาท ที่ให้ผลในเรื่องการผ่อนคลาย

ธีอะนีน มีกลไกการทำงานในสมอง ด้วยการยับยั้งการจับสารสำคัญต่อ กลูตาเมท รีเซพเตอร์ในสมอง เมื่อวัดสารสำคัญในการสื่อประสาทในเซลล์สมองพบว่า ธีอะนีน สามารถเพิ่มสาร ซีโรโทนิน (Serotonin), โดปามีน(Dopamine) และกาบา (GABA) ทำให้หนูทดลองเพิ่มการเรียนรู้และความจำ (Learning and Memory) การวิจัยในคน พบว่า ธีอะนีน ช่วยให้สมองปลดปล่อยคลื่นสมองอัลฟา (Alpha Brain Wave) มากขึ้น และลดการปลดปล่อยคลื่นสมอง เบต้า (Beta Brain Wave) ลง ซึ่งทำให้เกิดความผ่อนคลาย (Relaxation) และลดความเครียดได้ เป็นการส่งเสริมให้มีจิตใจที่สงบ มีสมาธิมากขึ้น ไม่หงุดหงิดง่าย ช่วยให้ลำดับความคิดเป็นระบบระเบียบมากขึ้น ส่งผลให้ประสิทธิภาพในการทำงานดีขึ้น

ธีอะนีน ยังช่วยส่งเสริมให้คุณภาพของการนอนหลับดีขึ้น สำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องนอนไม่เต็มอิ่ม จะช่วยให้คุณภาพการนอนดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ รวมถึงลดอาการสะดุ้งตื่นระหว่างที่นอนหลับด้วย ดังนั้น แอล-ธีอะนีน จึงช่วยทำให้หลับได้สนิทมากขึ้น ส่งผลให้ร่างกายพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ตื่นขึ้นมาด้วยความสดชื่นไม่อ่อนเพลีย สุขภาพร่างกายดีขึ้น สิ่งที่ตามมาก็คือช่วยให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น และคุณสมบัติโดยสรุปของธีอะนีน นั้นคือ ช่วยผ่อนคลายความเครียด (Relaxation Effect) , ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น (Cognitive Enhancing effect) ,ลดความเครียดต่อแรงกดดัน (Anti stress effect) และเพิ่มคุณภาพการหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น (Promote good sleep-wake cycle) เป็นต้น

คุณสมบัติ

  • ช่วยผ่อนคลายความเครียด (Relaxation Effect)
  • ทำให้สมาธิดีขึ้น คิดอ่านได้ดีขึ้น
  • ลดความเครียดต่อแรงกดดัน
  • เพิ่มคุณภาพการหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น

วิธีการทาน

  • ทานครั้งละ 2 ชิ้นก่อนนอน
  • อายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ควรทาน
  • สตรีมีครรภ์ ไม่ควรรับประทาน
  • หากทานติดต่อกัน 2 เดือน ควรหยุด 1 สัปดาห์ แล้วกลับไปทานต่อได้

คำเตือน

ผลิตภัณฑ์ ดังกล่าวข้างต้นไม่ใช่ ผลิตภัณฑ์ที่จัดว่าเป็นยา จึงไม่ได้มีสรรพคุณในการรักษาโรคใดๆได้ และการได้รับสารอาหารต่างๆควรได้จากการบริโภคอาหารหลักที่หลากชนิด ครบทั้ง 5 หมู่ เป็นสัดส่วนที่พอเหมาะ ผลการใช้อาจให้ผลที่แตกต่างกันในแต่ละบุคคล ควรเก็บไว้ในที่ร่มให้พ้นแสงแดดและความร้อน และ โปรดอ่านคำเตือนบนฉลากผลิตภัณฑ์หรือเอกสารกำกับผลิตภัณฑ์ก่อนใช้

รูปภาพสินค้า

รูปผลิตภัณฑ์

Additional Information

Additional Information

แบรนด์ Puritan's Pride
น้ำหนัก 400.0000
ปริมาณ 60 Capsules
ประเทศต้นกำเนิด ประเทศสหรัฐอเมริกา
จุดเด่น เพิ่มคุณภาพการหลับ ช่วยให้นอนหลับได้สนิทขึ้น
สภาพผิวที่เหมาะสม เหมาะกับทุกสภาพผิว

แบ่งปันความเห็นของคุณเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้!

เขียนรีวิว
    กรุณารอสักครู๋...