รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

Chupa Chups Gift Set Family Strawberry

พิเศษ: 550 บาท

ราคาปกติ: 750 บาท

26%

(Include VAT)

OR
รายละเอียด

รายละเอียด

แนะนำสินค้า

Chupa Chups Gift Set Family Strawberry

จูปาจุ๊ปส์ ครีมอาบน้ำ สตรอเบอร์รี่ 250มล.

ผลิตภัณฑ์สำหรับทำความสะอาดผิวกาย สูตรเนื้อครีมเข้มข้น มอบสัมผัสฟองเนียนนุ่ม ชุ่มชื่นแก่ผิว พร้อมด้วย Soft Scrub ช่วยเผยผิวให้แลดูกระจ่างใส อีกทั้ง ยังผสานคุณค่าบำรุงสารสกัดจาก Hydrolyzed Milk Protein ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวช่วยให้ผิวแลดู เนียนนุ่มน่าสัมผัส Hyaluronic acid ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว ทำให้ ผิวแลดูสุขภาพดี และสารสกัดจาก Coenzyme Q10, Glutathione และ vitamin C ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลาย ทำให้ผิวแลดูสะอาดกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

จูปาจุ๊ปส์ โลชั่นบีบี สตรอเบอร์รี่ 200มล.

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวกาย สูตรโลชั่นเข้มข้น ผสานคุณค่าการบำรุงจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวหลากหลายชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ด้วย Mixed Berry Extracts เป็นสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวมกว่า 5 ชนิด ได้แก่ สตรอเบอร์รี่ บิลเบอร์รี่ เชอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ และราสเบอร์รี่ ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ วิตามินซีและสารฟลาโวนอยด์ Coenzyme Q10 มีคุณสมบัติเป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ พร้อมด้วยคุณค่าจาก Hyaluronic Acid ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม Glutathione และ Vitamin C ช่วยปรับสภาพสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น เสริมคุณค่าบำรุงจาก เม็ด Bead แตกตัวที่อุดมไปด้วยวิตามินอี ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ถนอมผิวให้แลดูสุขภาพดี

จูปาจุ๊ปส์ ครีมบำรุงมือ สตรอเบอร์รี่ 30มล.

ผลิตภัณฑ์สำหรับบำรุงผิวมือและเล็บ สูตรเนื้อเชียร์ บัตเตอร์ (Shea Butter) เข้มข้น ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติและสารบำรุงผิวหลากหลายชนิดเข้าไว้ด้วยกัน ด้วย Mixed Berry Extracts เป็นสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่รวมกว่า 5 ชนิด ซึ่งอุดมด้วยน้ำตาลมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวและช่วยรักษาน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ Hyaluronic Acid ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม วิตามินอี และ Coenzyme Q10 ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว Glutathione และ Vitamin C ช่วยปรับสภาพสีผิวให้แลดูกระจ่างใสขึ้น Shea Butter ปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน ถนอมมือสวยให้นุ่มนวล น่าสัมผัส

จูปาจุ๊ปส์คิดส์ อาบน้ำ สตรอเบอร์รี่ 250มล.

ครีมอาบน้ำนมนุ่ม สูตรอ่อนโยน ทำความสะอาดผิวกายด้วยฟองครีมเนียนละเอียด ช่วยเพิ่มความอ่อนโยนแก่ผิว พร้อมทั้งคุณค่าจาก “Jojoba Oil” น้ำมันธรรมชาติที่ทำให้ผิวสวยงามแลดูมีสุขภาพดี, “Red Fruit Complex” ให้ผิวแลดูกระจ่างใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว, “Pro Vitamin B5” และ “Aloe Vera Extract*”, มอบความชุ่มชื่นให้แก่ผิวพร้อมบำรุงผิวที่แห้งเสีย, “Milk Protein” ให้ความชุ่มชื่นและความอ่อนนุ่มแก่ผิว ถนอมผิวของลูกน้อยให้แลดูสุขภาพดีทุกวัน

Chupa Chups ใยขัดตัว

ให้คุณดูแลผิวของคุณได้สะอาดมากยิ่งขึ้นด้วยใยขัดแบบตาข่ายคุณภาพดี ช่วยให้ฟองครีมอาบน้ำแตกตัวเนียนนุ่มมากขึ้น ทำให้การอาบน้ำของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและได้เพลินไปกับกลิ่นหอมหวานที่อบอวลในห้องอาบน้ำ ทำให้ช่วงเวลาดูแลผิวของคุณมีแต่ความสุขสดชื่น

Chupa Chups กระเป๋า PVC

มาพร้อมกับกระเป๋า PVC ทรงกระบอกที่มีสีสันสุดน่ารัก เอาไว้ใส่ผลิตภัณฑ์ Chupa Chups ให้คุณสามารถพกพาตัวผลิตภัณฑ์ไปได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไกลแค่ไหนก็ให้คุณพกพาไปได้ตลอดเวลา

คุณสมบัติ

  • ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลาย ทำให้ผิวแลดูสะอาดกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
  • ดมไปด้วยวิตามินอี ที่ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว

รูปภาพสินค้า

Additional Information

Additional Information

แบรนด์ Chupa Chups
น้ำหนัก 500.0000
ประเทศต้นกำเนิด ประเทศฝรั่งเศส
จุดเด่น ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Chupa Chups Gift Set Family กลิ่น Strawberry จำนวน 6 ชิ้น
อายุการใช้งาน 3 ปี นับจากวันผลิต
สภาพผิวที่เหมาะสม เหมาะกับทุกสภาพผิว

แบ่งปันความเห็นของคุณเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้!

เขียนรีวิว
    กรุณารอสักครู๋...