รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

Vitara Aloe Vera Mineral Water Spray 100ml

1

พิเศษ: 329 บาท

ราคาปกติ: 390 บาท

15%

(Include VAT)

OR
รายละเอียด

รายละเอียด

แนะนำสินค้า

Vitara Aloe Vera Mineral Water Spray 100ml

สเปรย์สำหรับคืนความสดชื่นเย็นสบาย พร้อมบำรุงผิวจากคุณค่าของว่านหางจระเข้เข้มข้น และน้ำแร่ธรรมชาติที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ต่อผิว ไวทาร่า อโลเวร่า มิเนอร์รัล วอเตอร์ สเปรย์ ช่วยคืนแร่ธาตุที่จำเป็นให้แก่ผิว บำรุง ลดอาการระคายเคืองรวมทั้งลดอาการร้อนผ่าวหลังออกแดด และเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวคลายความเหนื่อยล้า และสดชื่นตลอดวัน

คุณสมบัติ

  • Natural Aloe Vera Extract : ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน รวมทั้งลดการระคายเคืองผิวที่เกิดจากแสงแดด รังสียูวีและรังสีแกมมา
  • Natural Mineral Water : คัดสรรน้ำแร่ธรรมชาติจากโพลีนีเซียน ลากูล วอเตอร์ กำเนิดจากเกาะรูปแหวนที่เกิดจากแนวประการังที่ธรรมชาติรังสรรค์ขึ้น ณ เกาะตาฮิติ ประเทศฝรั่งเศสที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งแร่ธาตุช่วยเสริมความแข็งแรงให้เซลล์ผิวหน้า และลดการระคายเคืองของผิวจากการถูกทำลายจากมลภาวะ
  • D-Panthenol (Dexpanthenol ) : ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวด้วย ดี-แพนทีนอล หรือเด็กซ์แพนทีนอล ช่วยลดและป้องกันอาการอักเสบและระคายเคืองผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

รูปภาพสินค้า

Additional Information

Additional Information

แบรนด์ Vitara
น้ำหนัก 100.0000
ปริมาณ 100 ml.
จุดเด่น ช่วยลดการสูญเสียน้ำในผิว พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน รวมทั้งลดการระคายเคืองผิวที่เกิดจากแสงแดด รังสียูวีและรังสีแกมมา

แบ่งปันความเห็นของคุณเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้!

เขียนรีวิว
    กรุณารอสักครู๋...