รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

Bvlgari Jasmin Noir EDP 5ml.

พิเศษ: 390 บาท

ราคาปกติ: 600 บาท

35%

(Include VAT)

OR
รายละเอียด

รายละเอียด

แนะนำสินค้า

Bvlgari Jasmin Noir EDP 5ml.

Bvlgari Jasmin Noir เปิดตัววางขายสู่ตลาดในเดือนกันยายน ปี2008 ขวดของมันสีดำลึกลับและน่าค้นหา มันกลายมาเป็นของหวงของรักของแฟนผู้ที่ชื่นชอบในกลิ่นหอมแนว woody-floral และแฟน ๆ ที่หลงใหลในแบรนด์ Bvlgari

คุณสมบัติ

  • น้ำหอมตัวนี้มีกลุ่มลูกค้าผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง25-40ปี ผู้ที่มีกำลังทรัพย์ที่สามารถจะจ่ายเงินเพื่อซื้อน้ำหอมตัวนี้ที่แพงกว่ารุ่นเวอร์ชั่นก่อนๆ ผู้ที่ปรุงแต่งน้ำหอมนี้คือCarlos Benaimและ Sophie Labbeจากสถาบันปรุงแต่งและพัฒนากลิ่นน้ำหอมIFFทั้งสองคนจะได้จัดการดูแลน้ำหอมที่หรูหราตัวนี้
  • น้ำหอมถูกสร้างสรรค์ให้มีความแตกต่างกันอย่างชัดเจนระหว่างกลิ่นโน๊ตสำหรับผู้ชายและผู้หญิง นักปรุงน้ำหอมต้องการให้กลิ่นโน๊ตมะลิเป็นหัวใจสำคัญของส่วนประกอบแต่แตกต่างไปจากรุ่นก่อนๆหน้านี้ กลิ่นโน๊ตกุหลาบจะถูกห่อหุ้มด้วยกลิ่นโน๊ตอโรม่าของไม้ที่หรูหรา
  • เปิดตัวด้วยกลิ่นระดับบนของกลิ่นโน๊ตของพืชสีเขียวและดอกพุด ตามมาด้วยกลิ่นระดับกลางที่มีส่วนประกอบของดอกมะลิแซมบัคและอัลมอนด์ ในขณะที่กลิ่นฐานนั้นให้ความหอมอโรม่าของไม้precious wood, licorice,แอมเบอร์,แพทชูลี่,มัสค์และถั่วตองก้า
  • โฆษณาและโปสเตอร์น้ำหอมตัวนี้ถ่ายทำที่เกาะอิบิซ่าประเทศสเปน โดยมีKate Mossเป็นนางเอกโฆษณา เธอสวมใส่สร้อยคอเพชรที่หรูหราและขวดน้ำหอมโชว์เด่นเป็นแบ๊คกราวด์ให้กับเธอ ผู้ที่ถ่ายทำโปสเตอร์โฆษณาคือMert AlasและMarcus Piggott

รูปภาพสินค้า

รูปผลิตภัณฑ์

Guarantee

Additional Information

Additional Information

แบรนด์ Bvlgari
น้ำหนัก 50.0000
ปริมาณ 5 ml.
ประเทศต้นกำเนิด ประเทศอิตาลี
จุดเด่น กลิ่นหอมแนว woody-floral

แบ่งปันความเห็นของคุณเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้!

เขียนรีวิว
    กรุณารอสักครู๋...