รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

WACOM Bamboo Ink รุ่น CS-321A/K0-CX - Black

พิเศษ: 2,590 บาท

ราคาปกติ: 3,090 บาท

16%

(Include VAT)

OR
รายละเอียด

รายละเอียด

แนะนำสินค้า

WACOM Bamboo Ink รุ่น CS-321A/K0-CX - Black

สมาร์ทสไตลัสที่ลงตัวพอดีกับ Windows Ink
เพลิดเพลินกับแนวทางใหม่ ๆ และชาญฉลาดในการบันทึกความคิดดี ๆ ของคุณไว้อย่างง่ายดายและเป็นธรรมชาติ Bamboo Ink จะช่วยจัดเก็บความคิดของคุณแทนการจดจำเอง จึงมอบโอกาสให้คุณสามารถสร้างความคิดใหม่ ๆ
มีไอเดียดี ๆ ผุดขึ้นมา เพียงหยิบ Bamboo Ink ของคุณขึ้นมาเพื่อเปิด Windows Ink ได้ทันที หรือเริ่มใช้แอปฯ ที่คุณชื่นชอบที่รองรับการใช้งานปากกา แล้วจดบันทึกหรือร่างภาพสิ่งที่คุณคิด คุณจะลืมไปเลยว่ากำลังใช้สมาร์ทสไตลัสที่มีเทคโนโลยีชั้นสูงบนหน้าจอดิจิทัล เนื่องจาก Bamboo Ink ออกแบบมาสำหรับการเขียนอย่างเป็นธรรมชาติและเป็นเอกลักษณ์บนอุปกรณ์ Windows 10 หลากหลายประเภทที่ใช้งานคู่กับปากกาได้

ลงตัวพอดีกับ Windows Ink
กดปุ่มด้านบนของ Bamboo Ink เพื่อเปิด Windows Ink Workspace หรือเพื่อจดบันทึกข้อความและความคิดต่าง ๆ ด้วย Sticky Notes กระดานร่างภาพ หน้าจอสำหรับร่างภาพที่ติดตั้งมาล่วงหน้า หรือแอปฯ อื่น ๆ ที่เหมาะกับปากกาดังเช่น Bamboo Paper

จัดเก็บความคิดของคุณแทนการจดจำเอง
Bamboo Ink เป็นปากกาเครื่องมือที่ใช้งานง่ายและเป็นธรรมชาติที่สุด ซึ่งคุณสามารถใช้เพื่อเขียน ร่างภาพ และทำบันทึกประกอบ หัวปากกามี 3 ประเภทคือ แบบอ่อน ปานกลาง และแบบแข็ง ซึ่งช่วยให้ปรับสัมผัสบนหน้าจอได้อย่างสมจริงในแบบของคุณเอง และความไวต่อแรงกดของปากกาจะแปลงทุก ๆ ลายเส้นจาก Bamboo Ink ให้เป็นภาพสะท้อนความคิดของคุณแบบดิจิทัลได้อย่างแม่นยำ

ความรู้สึกสบายขณะจับปากกา
ไม่ว่าคุณจะจดบันทึก ร่างภาพจากความคิด หรือทำเครื่องหมายในเอกสาร รูปทรงสามเหลี่ยมที่เหมาะกับสรีระและพื้นผิวอ่อนนุ่มพิเศษจะช่วยให้คุณทำงานด้วยความรู้สึกสะดวกสบายขณะจับปากกา แม้ใช้งานนานหลายชั่วโมง

ใช้ปุ่มลัด
เพิ่มความเร็วในการทำงานและประหยัดเวลาสำหรับการสร้างสรรค์และปรับโฉมไอเดียใหม่ ๆ ให้มากยิ่งขึ้น ด้วยสองปุ่มกดด้านข้างสำหรับฟังก์ชันทางลัดที่กำหนดเองได้ (ขึ้นอยู่กับคอมพิวเตอร์/อุปกรณ์ของคุณ)

คุณสมบัติ

  • Weight (g)19 (including battery)
  • Size (length)147 x (diameter)10 mm
  • PowerStandard AAAA batteries
  • Pen nib: Exchangeable nibs; kit with three different nib types included (soft, medium, hard), see accessories for replacement nib kit
  • Compatibility: Compatible with pen-enabled Windows devices using Microsoft Pen Protocol (MPP) or Wacom AES technology

รับประกันสินค้า

  • รับประกันสินค้า 1 ปี

รูปภาพสินค้า

Additional Information

Additional Information

น้ำหนัก 200.0000
Barcode 0
แบรนด์ WACOM
Battery AAA batteries.

แบ่งปันความเห็นของคุณเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้!

เขียนรีวิว
    กรุณารอสักครู๋...