รถเข็น X

สินค้าทั้งหมด 0 ชิ้น 0 บาท

ตกลงสั่งซื้อ

สินค้าที่ดูล่าสุด X

WACOM Bamboo Sketch รุ่น CS-610P/K0-CX

พิเศษ: 2,890 บาท

ราคาปกติ: 3,390 บาท

14%

(Include VAT)

รายละเอียด

รายละเอียด

แนะนำสินค้า

WACOM Bamboo Sketch รุ่น CS-610P/K0-CX

Bamboo Sketch สไตลัสที่แม่นยำ
ส่งความคิดดี ๆ ไปยังอุปกรณ์ iOS ของคุณโดยตรง: Bamboo Sketch เป็นปากกาสไตลัสหัวเรียวบางสำหรับการร่างภาพและวาดรูปอย่างเป็นธรรมชาติทั้งใน iPad และ iPhone เพียงเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth จับคู่กับแอปฯ ที่คุณชื่นชอบที่ใช้งานร่วมกันได้กับ Wacom แล้วเริ่มใช้งานได้เลย Bamboo Sketch มีปลายปากกาหัวเรียงบางที่ไวต่อแรงกดสำหรับการร่างภาพและการวาดรูปอย่างเป็นธรรมชาติ แม่นยำ และเป็นเอกลักษณ์ทั้งใน iPad และ iPhone - เหมือนการวาดลงบนแผ่นกระดาษ เตรียมสไตลัสที่แม่นยำให้พร้อมเสมอสำหรับความคิดของคุณ ลงในเคสที่บางเบาขนาดเหมาะกับกระเป๋าของคุณ พร้อมที่เก็บปากกา หัวปากกาเสริม และเครื่องชาร์จ USB

สร้างความคิดและร่างภาพลงใน iPad และ iPhone
ปล่อยความคิดของคุณให้พรั่งพรู ร่างภาพความคิดและไอเดียของคุณลงในอุปกรณ์ iOS ซึ่งยังรวมถึง iPad รุ่นเก่ากว่าที่มี Bluetooth และ iPhone 6 ขึ้นไปอีกด้วย

การร่างภาพอย่างเป็นธรรมชาติ แม่นยำ และเป็นเอกลักษณ์
เพลิดเพลินกับการร่างภาพและวาดรูปด้วยปากกาหัวเรียวบางที่ไวต่อแรงกด รูปทรงสามเหลี่ยมที่เหมาะกับสรีระ และพื้นผิวอ่อนนุ่มพิเศษเพื่อให้ความรู้สึกที่ดีขณะจับปากกา

ปุ่มลัดแบบกำหนดเองสองปุ่มและปลายปากกา
ปรับให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ: ปรับแต่ง Bamboo Sketch ให้ตรงใจคุณด้วยปุ่มลัดสองปุ่มที่กำหนดเองได้ และหัวปากกาที่สามารถเปลี่ยนได้สองแบบ คือ แบบนุ่มและแบบแข็ง - เพื่อความรู้สึกที่สมจริงในหน้าจอ

เคสที่พกพาสะดวก
เก็บปากกา หัวปากกาเสริม และอุปกรณ์ชาร์จ USB ไว้ในเคสที่บางเฉียบและน้ำหนักเบา

ร่างภาพด้วยแอปฯ สุดสร้างสรรค์ชั้นนำ
Wacom Bamboo Sketch ได้รับการผนวกเข้ากับแอปฯ สุดสร้างสรรค์ชั้นนำสำหรับการวาดรูปและการร่างภาพ รวมทั้งแอปฯ สำหรับการจดบันทึก ซึ่งช่วยให้จับคู่ภายในแอปฯ ได้ทันทีเพื่อประสิทธิภาพที่ทันใจ

ชาร์จผ่าน USB ได้ง่าย
ใช้งานได้เป็นเวลานาน: เพลิดเพลินกับการใช้งาน 15 ชั่วโมงก่อนที่จะต้องชาร์จไฟอีกครั้ง เพียงเสียบอุปกรณ์ชาร์จ USB เข้ากับพอร์ต USB และเสียบปากกาเข้ากับช่องเสียบแม่เหล็ก

Bamboo Paper จะเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือของคุณให้เป็นสมุดโน้ต
แอปฯ Bamboo Paper ฟรีช่วยให้คุณจับภาพความคิดและไอเดียต่าง ๆ รวมทั้งบันทึกข้อความ ภาพร่าง และภาพวาดได้อย่างตรงไปตรงมาและง่ายดายเหมือนใช้ปากกาและกระดาษจริง

คุณสมบัติ

  • Weight (g) : 18g
  • Size (mm) : 142 length / 10 diameter
  • Power : Rechargeable battery 
  • Pen nib : 1.9 mm thin nib. Two exchangeable nibs included – soft or firm. Solid and responsive tip technology. See accessories for replacement nibs.
  • Compatibility : For a list of products compatible with Bamboo Sketch visit wacom.com/comp.

รับประกันสินค้า

  • รับประกันสินค้า 1 ปี

รูปภาพสินค้า

Additional Information

Additional Information

น้ำหนัก 200.0000
Barcode 0
แบรนด์ WACOM
Battery Power Rechargeable Li-battery

แบ่งปันความเห็นของคุณเกี่ยวกับสินค้าชิ้นนี้!

เขียนรีวิว
    กรุณารอสักครู๋...